มนต์นัทธ์

ศิษย์พ่อครูฤๅษีพระภรตมุนี ซอย ๑๙ => แหล่งสนทนา ศิษย์พ่อครูฤๅษีพระภรตมุนี ซอย ๑๙ => ข้อความที่เริ่มโดย: siriphong ที่ พฤศจิกายน 29, 2018, 20:58:54หัวข้อ: เพื่อเปิดโชคเปิดลาภเปิดทิศเปิดทาง
เริ่มหัวข้อโดย: siriphong ที่ พฤศจิกายน 29, 2018, 20:58:54
(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3V1ZD2.md.jpg) (https://www.picz.in.th/image/3V1ZD2)

     " พิราธาสูรยัง วิชชาจะระณะสัมปันนัง นะมามิหัง " วันนี้หลังจากพระกายทิพย์ลากลับ พ่อกำลังจะปิดประตูเรือนฯ มีร่างสายญาณบารมีห้าฅนแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีขาวดูดีมีสกุล นำดอกไม้เครื่องสักการะมาขอขึ้นกราบปู่องค์พระ พ่อไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือนฯ เพราะไม่ใช่วันเปิดรับผู้มาเยี่ยมเยือน พ่อให้นำของที่เตรียมมาไปถวายสักการะเทวรูปองค์อรรถนารีศวรที่หน้าอาคารของพ่อหมอวีธีร

     ผู้ที่มาให้เหตุผลว่าวันนี้เป็นวันครูจึงตั้งใจมาเพราะองค์ที่ลงประทับทรงที่บ้าน ท่านสั่งให้มาบูชารูปเคารพพระพิราพที่นี่เพื่อเปิดโชคเปิดลาภเปิดทิศเปิดทาง

     พ่อจึงบอกให้ติดต่อพ่อหมอวีธีร ขอแบ่งปันรูปเคารพรุ่นสมบูรณ์พูนสุข ที่เรือนพระภรตมุนีไม่มีวัตถุรูปเคารพแบ่งปันให้ผู้ศรัทธา เพื่อไม่ให้เสียน้ำใจที่สู้เดินทางมาพ่อจึงแบ่งน้ำเทพมนต์ที่ทำขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ ๑๙ ขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๒ ให้ไปหนึ่งขวดเพื่อประพรมที่บ้านเป็นสิริมงคล

     ถือโอกาสนี้แจ้งกับทุกท่านที่ศรัทธาเชื่อถือวัตถุรูปเคารพสัญลักษณ์แทนครูที่พ่อสร้างทุกรุ่นทุกพิมพ์ ไม่ต้องมาหาวัตถุรูปเคารพที่เรือนพระภรตมุนีหรือตัวพ่อ ท่านที่ต้องการจริงติดต่อโดยตรงกับ พ่อหมอวีธี และ อาจารย์ถังทองลำพองทรัพย์ อาจารย์ทั้งสองเห็นสมควรอย่างไรถือเป็นสิทธิ์ขาดอย่างนั้น พ่อมอบทุกอย่างไว้ที่อาจารย์ทั้งสอง " เป็นที่หวังได้ว่าเป็นของที่สร้างอธิษฐานจิตด้วยตัวพ่อแน่นอน "

ประโยคท้ายนี้สำคัญนัก
ศิริพงศ์  ครุพันธ์กิจ
๒๙  พฤศจิกายน  ๒๕๖๑