มนต์นัทธ์ | แหล่งสนทนา | ผลงานพ่อครู | เกี่ยวกับมนต์นัทธ์ | แผนผังเว็บไซต์


กันยายน 24, 2018, 13:28:27 *

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
   หัวข้อสนทนารวม   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ข่าว:
กรุณาอ่านกระทู้นี้ก่อนมาเรือนพระภรตมุนี  :
 อย่าหวังอะไรกับการเยี่ยมเยือนเรือนพระภรตมุนี


กระทู้แนะนำ  : สงสัยหรือริษยาไม่ทราบ

 
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประสบการณ์ กุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์  (อ่าน 26166 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 11:55:02 »

ประสบการณ์ กุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์

หลังจากที่หนูได้บูชากุมาร กุมารี สองศรีพี่น้อง จากพี่วีระที่เรือนฯ เมื่อวันเสาร์คนละชุดกับพี่ชาย หนูได้นำมาบูชาที่บ้านโดยที่ไม่บอกให้ป้ารู้ เพราะป้าหนูขี้กลัวมาก หนูกับพี่ชอบกลับบ้านดึกๆ ทุกครั้งที่กลับบ้านดึกๆ ป้าจะเปิดไฟไว้รอบบ้านด้วยความกลัว เพราะแถวบ้านหนูขโมยชุม เฉพาะบ้านข้างๆหนูก็โดนขโมยงัดไปสองครั้ง แต่ละครั้งก็สี่ห้าหลังติดๆกัน
เมื่อคืนก็อีกเช่นเคย หนูกับพี่กลับดึกมีซ้อมละครที่มหาลัย ส่วนพี่ชายก็ไปรอรับหนูที่มหาลัย มีแต่ป้าอยู่บ้านคนเดียว และก็เหมือนทุกที ป้าเปิดไฟรอบบ้านแล้วเผลอหลับไป หลังจากป้าหลับป้าก็ฝันว่า มีเด็กมานั่งอยู่ที่บ้านบนชั้นสอง สองคนผู้หญิง ผู้ชาย คนผู้หญิงน่ารักตัดผมม้า อายุประมาณสี่ห้าขวบ นั่งยิ้มแย้มแจ่มใส่ อีกคนคนผู้ชายตัวเท่าๆกัน นั่งเคร่งขรึม ป้าเข้าไปทักเพราะเห็นเด็กผู้หญิงน่ารักน่าชัง เด็กผู้หญิงยิ้มให้อย่างน่าเอ็นดู พร้อมบอกกับป้าว่า "ป้านอนเถอะ เดี๋ยวหนูดูให้เอง ไม่ต้องกลัว" หลังจากที่ป้าได้ฟังเด็กผู้หญิงคนนั้นพูด ป้าก็สะดุ้งตื่นทันที ประมาณดีหนึ่งกว่าๆ ป้ากลัวมากเลยค่ะ ไม่หลับไม่นอน นั่งเปิดทีวีดูรอหนูกับพี่กลับบ้านมาจนตีสองได้ กลับมาป้าก็ถามว่าไปเอาอะไรมาหรือเปล่า พร้อมกับเล่าความฝันให้หนูฟัง หนูเลยเดินขึ้นไปห้องนอนพร้อมหยิบขวดวัตถุต้องสงสัยมาให้ป้าดู ป้ากับหนูนี่ขนลุกขนพองเลยค่ะ

เห็นน้องน่ารักๆ แบบนี้ก็เถอะ แต่แฝงไปด้วยพลังเหนือโลกจริงๆ เล่นกับพลังงานที่มองไม่เห็นนี่ น่ากลัวจริงๆค่ะ

ภูรี
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 11:55:44 »

ประสบการณ์จากผู้ที่ได้รับกุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์ไปครับ

มีพี่ท่านหนึ่งชื่อเอ ได้โทรมาขอบูชา กุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์ จึงนัดเจอกันสถานที่แห่งหนึ่ง
ปรากฏกว่าพี่เอไม่สามารถมาด้วยตนเองจึงส่งน้องสาวมารับแทน เมื่อน้องสาวรับไประหว่างเดินทางได้กลิ่นแปลกๆแรงมากๆ
จึงสอบถามพี่เอว่าให้ไปรับอะไรทำไมกลิ่นมันแรงมากฟุ้งไปทั่วรถและที่ทำงานเลย ทางพี่เอจึงโทรมาสอบถามผม ก็เลยงงว่าฝาก็ปิดสนิทรวมถึงน้ำมันก็แทบจะไม่มีกลิ่นเลย
แล้วเป็นไปได้ไง แสดงว่าน้องกุมารกุมารีแฝด มาทักทายแล้วแน่ๆเลย
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 11:56:56 »

ประสบการณ์จากผู้ที่ได้รับกุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์ จาก พี่ ไม่คดไม่โกง ครับ

                                  วันนี้ตอนสาย ๆ เจ้าลูกชายที่ไปศึกษาอยู่ที่ต่างจังหวัดโทรบอกว่าจะกลับบ้านอาจถึงตอนบ่ายแก่ๆ  พอว่างจากภาระกิจงานบ้านเสร็จพี่ก็นึกขึ้นมาได้เลยบอกกุมารและกุมารีสองศรีพี่น้องทองมีและทวีคุณ ว่าเดี่ยววันนี้พี่ จูเนียร์ซึ่งเป็นลูกแม่จะกลับบ้านขอให้น้องอย่าแกล้งพี่หรือซุกซนนะ อ้อลืมไปตอนนำสองศรีพี่น้องกลับเข้าบ้านนำเขาทั้งสองมาวางอยู่กับพี่ธน ซี่เป็นกุมารองค์แรกที่ได้รับจากพ่อครู

                                  จนเย็นย้ำได้รับประทานอาหารกับลูกชาย เลยนึกขึ้นได้ก็บอกเขาว่าพี่ได้น้องกุมารกุมารีมาอีกแล้วนะอยูที่ห้องพี่เป็นสององค์ชื่อทองมีและทวีคุณ เขาทำหน้าประหลาดใจและตกใจ ว่าจริงหรึ ! เพราะตอนเขาเดินเข้ามาในรั้วบ้านแล้วแต่ยังไม่ถึงประตูเข้าในตัวบ้านอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนพี่ เขาได้ยินเสียงเหมือนเด็กคุยกันและเสียดังว่า พี่จูเนียร์มาแล้ว เย้..และทำเสียงดีใจ เขามองหาเสียงนั้นว่าใครพูดและพูดมาจากแหล่งใด แต่ก็ไม่พบใครสักคนหนึ่งก็แปลกใจอยู่ว่าเสียงเด็กที่ไหนกัน และเขาก็ลืมจนกระทั้งพี่บอกเรื่องสองศรีพี่น้องกุมารกุมารี และเขายืนยันนั่งยันว่าได้ยินชัดเจนมากๆ เลย

                                  เป็นไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ของน้องกุมารสองศรีพี่น้องทองมีและทวีคุณ อย่าลืมเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 11:57:35 »

        หลังจากจบพิธีเมื่อวันพุธ ที่  ๓ ตอนช่วงเช้า หลังจากเย็นวันนั้น ผมจึงร่วมหารค่าใช้จ่ายรับวัตถุรูปเคารพและวัตถุมงคลไปดังนี้ เบี้ยแดงแรงดีจำนวน ๙๕ ตัว กุมารกุมารี จำนวน ๑๐๐ คู่ เหรียญปู่องค์พระพิราพในท่ารำ "องค์พระพิราพรอน" เนื้อทองทิพย์อยู่ที่ ๒๐๐ เหรียญรวมถึงนำไปแจกให้ผู้มีพีระมิดแห่งความสำเร็จ ๑๐๐ เหรียญ และ รูปรวมศรีษะโขนทั้งหมด   

        เมื่อกลับบ้านในคืนวันนั้นจึงจัดขนมนมเนย น้ำอัดลม และช็อกโกแเล็ตที่ผสมเหล้า มาให้แก่ กุมารกุมารี จำนวน ๑๐๐ คู่ เป็นการรับขวัญมาอยู่บ้านใหม่หรือก่อนที่จะมีเจ้าของคนใหม่มารับไป โดยผมได้ตั้งพวกน้ำและขนมนมเนยทิ้งไว้หนึ่งคืน รุ่งเช้ามาดูปรากฏว่า ช็อกโกแเล็ตละลายจนหมดทั้งๆที่ไม่ใช่หน้าร้อน และ กุมารกุมารี จากเมื่อวานน้องนั่งเรียบร้อยกันอยู่ในขวดอยู่ดีๆ มาดูตอนเช้า บางคนตีลังกากันบ้างกอดกันบ้างขี่คอกันบ้าง ตามอัธยาศัย เลยเอาภาพมาให้ทุกคนดูกัน 2 คู่ครับก่อนที่จะจับให้นั่งให้เรียบร้อยเหมือนเดิม

ปกติจะนั่งกันเรียบร้อยแบบนี้ครับ
 
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2012, 21:45:13 »

      วันเสาร์ที่ ๖ เดือนตุลาคม ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา ได้รับความเมตตาจากพ่อครูให้กุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์มา๒คู่

       และซื้อพวงมาลัย4พวงมาถวาย น้องกุมารและกุมารี    เช้าวันอาทิตย์จะต้องไปรับของที่ขนส่งสายใต้ใหม่เวลา๐๖.๐๐ น.ซึ่งไกลจากบ้าน

ประมาณ ๕๐ กิโลเมตรจึงมีความจำเป็นที่จะต้องตื่นตี๕เพื่อเดินทางไปรับของ เมื่อถึงเวลาตี๕ สะดุ้งตื่นและได้เดินไปเข้าห้องน้ำและกลับ

มานอนต่ออีกซักหน่อยเพราะช่วงค่ำที่ผ่านมาไปงานเลี้ยง พอกลับไปนอนที่เตียงนั้นได้ยินเสียงบอกว่าพ่อเดี่ยวตื่นสายหรอก

ไปรับของไม่ทันน่ะ   ผมดันตอบไปว่าไม่เป็นไรลูกแล้วนอนต่อ พอ๖โมงเช้าสะดุ้งตื่นเพราะภรรยาตะโกนปลุกว่า๖โมงเช้าแล้วไปรับ

ของทันเหรอ ผมจึงรีบขับรถไปขนส่งสายใต้ใหม่ทันที ตอนขับรถมาขนส่งสายใต้ใหม่นั้นนั่งคิดว่าหูเราได้ยินชัดเจนเพราะทุกคนหลับ

กันหมดแล้วเรายังตอบกลับไปว่าไม่เป็นไรลูกอีก  ผมก็มานั่งสำรวจว่าเราคิดไปเองหรือเปล่า แต่ผมมั่นใจแน่นอนว่าได้ยินชัดเจนเป็นเสียง

น่ารักของเด็กผู้ชาย ผมจึงนึกขึ้นได้ว่าต้องเป็น น้องกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณมาบอกมาปลุกเป็นแน่นแท้  ผมดีใจครับที่ได้น้อง

กุมารทองมีและกุมารีทวีคุณมาจากพ่อครู

     วันต่อมาผมเลยโทรหาคุณวีระ เพื่อขอบูชาน้องกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณ มาอีก๑ คู่  แบบว่าเอามาช่วยกันดูแลและช่วยกันทำงานหา

เงินเข้าบ้าน  และไม่ทราบว่าเพื่อนๆที่ได้รับไป มีประสบการณ์ไรกันบ้างครับมาเล่าสู่กันฟังกันน่ะครับ
 
                                                                    พงศ์ภัทร์ พิวัฒน์จารุกุล
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2012, 11:17:53 »


    วันนี้ลูกขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้รับมอบสองศรีกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณในวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนกลับบ้านแวะซื้อของที่ร้านแห่งหนึ่งตอนจ่ายเงินได้รับของแถมสมนาคุณหลายชิ้นจากแคชเชียร์ที่เคาน์เตอร์  ก็ยังนึกแปลกใจว่าอยู่ดีๆจะมายัดเยียดแถมให้ทำไม ทั้งๆของฟรีที่มีราคาค่อนข้างสูงที่ได้รับมานั้นมิใช่เป็นของแถมที่ทางร้านจะให้ลูกค้า แต่เป็นของที่ลูกค้าต้องเสียตังค์ซื้อเอง เลยถามกลับไปตรงๆว่าไม่ใช่ของแถมแล้วจะมาแถมให้ทำไมคะ?? แคชเชียร์ตอบกลับว่า"อยากให้ครับ ไม่เคยให้ใครมาก่อนเหมือนกัน" (อั๊ยยะ!!! ) ต่อจากนั้นก็แถมสินค้ามาให้ทดลองใช้อีกหลายชิ้น :ซึ่งปกติไม่เคยได้รับของสมนาคุณจากร้านนี้มาก่อน พลันคิดใจว่านี่คงเป็นนิมิตรหมายอันดีในการนำกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณเข้าบ้าน เพื่อให้โชคลาภและเป็นเสน่ห์เมตตาแก่ผู้คน


     เรื่องราวน่าประหลาดใจยังไม่จบแค่นั้น...พอกลับมาถึงบ้านก็เข้าห้องพระบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเพื่อขออนุญาตนำกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณมาอยู่ในบ้าน จากนั้นสวดมนต์ก่อนเข้านอนตามปกติและบอกกล่าวกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณ รู้สึกได้อย่างแรงกล้าว่าขนลูกซู่ซ่าทั้งที่แขนและที่ขา ทั้งที่ ณ ขณะนั้นเปิดไฟที่ห้องพระเพียงดวงเดียว ไม่ได้เปิดแม้แต่พัดลมหรือแอร์แต่อย่างใด แต่เหตุไฉน ทำไมถึงขนลุกขนพองเย็บวาบไปทั้งตัวได้อย่างนี้ นี่คงเป็นการบอกให้ได้รู้ว่ากุมารทองมีและกุมารีทวีคุณได้มาอยู่กับลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    วันต่อมาลูกไปทำงานเป็นปกติ ซึ่งลูกก็จะบอกกล่าวให้กุมารทองมีและกุมารีทวีคุณไปทำงานกับลูกด้วย ก่อนกลับบ้านก็แวะเข้าห้องน้ำและคุยโทรศัพท์ไปด้วยโดยพูดว่า "มาหยอกเย้าเล่นได้นะลูก"  หลังสิ้นเสียงของตนเองไม่นาน จู่ๆก็ได้ยินเสียงเหมือนมีใครทำอะไรอยู่ในห้องน้ำ แต่ปรากฏว่าเดินเอามือไปผลักประตูห้องน้ำทุกห้องไม่พบว่ามีใครอยู่แม้แต่คนเดียว เอาล่ะสิ!!! แล้วเสียงดังปึ้กปั้กๆนั่นดังมาจากที่ไหน คล้ายกับเสียงคนปิดเปิดกลอนประตูห้องน้ำ คงมิใช่ใครที่ไหนนอกจากกุมารทองมีและกุมารีทวีคุณของลูกนั่นเอง


    วันถัดไปมีประชุมงานกับบริษัทออแกไนเซอร์ที่มาพรีเซ้นต์นำเสนองานให้ฟังที่ห้องประชุมของทางบริษัท ซึ่งห้องประชุมโดยปกติเป็นห้องที่เก็บเสียงอยู่แล้ว นั่งคุยงานกันเป็นชั่วโมงทุกอย่างก็ดำเนินไปตามปกติไม่มีอะไรผิดวิสัยให้แปลกประหลาดใจจนกระทั่ง ได้ยินเสียงเพลงของบริษัทดังขึ้นภายในห้องประชุมที่ ซึ่งทุกฅนต่างหันมองหน้ากันด้วยความงุนงง แล้วก็ถามขึ้นว่า "เสียงเพลงนี่มันดังมาจากที่ไหน ปกติไม่เคยมีเสียงเพลงแบบนี้ในห้องประชุม" รึว่ารีเซ็ฟชั่น(พนักงานต้อนรับ)หน้าบริษัทจะเปิดเพลงเสียงเลยเล็ดลอดเข้ามาในห้อง ทุกฅนเกิดข้อกังขาและสงสัยถึงที่มาของเสียงเพลงนั่น ลูกจึงเดินออกไปถามพนักงานต้อนรับหน้าบริษัทว่า "พี่คะ พี่เปิดเพลงของบริษัทหรือเปล่า เสียงมันดังเข้าไปถึงในห้องประชุมเลยค่ะ กำลังคุยงานกันอยู่ " ได้รับคำตอบกลับมาว่า "ไม่ได้เปิดค่ะ เพราะในห้องประชุมไม่มีลำโพงไม่มีทางที่จะมีเสียงเข้าไปถึงข้างในห้องประชุมได้(น้ำเสียงยืนยันหนักแน่น) พี่เข้าใจว่าทางออแกไนซ์ใช้โน๊ตบุ๊คในการเปิดแผ่นเพลงของบริษัทเพื่อนำเสนองานให้ทางเราหรือเปล่า ในใจยังคิดเลยว่าทำไมเปิดเสียงดังขนาดนี้" ทีนี้ต่างฝ่ายต่างมึนในคำตอบที่ได้รับเพราะต่างก็คิดว่าต้องมีใครสักคนเป็นคนเปิดเพลงแน่ๆ แล้วใครกันล่ะที่เป็นฅนเปิดเพลงนั่น??

   ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นถึง 3วันติดต่อกันแล้ว คอยดูกันว่ากุมารทองมีและกุมารีทวีคุณจะแผลงฤทธิ์อะไรต่อจากนี้ ก็จะนำมาเล่าสู่กันฟัง แต่ที่แน่ๆขอให้ช่วยหลืออะไรก็มักจะได้สมความปรารถนาดั่งใจคิดเลยค่ะ ไม่ธรรมดาจริงๆ

     

                                                                                                                                              กราบเท้าพ่อที่รักและเคารพยิ่ง

                                                                                                                                                               ลูกหมิว
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 02:30:10 »

         ขอร่วมแชร์ประสบการณ์ของกุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์ด้วยฅนนะครับ โดยเรื่องมีอยู่ว่า.....

          แม่ของผมนั้นท่านจะเป็นฅนที่ค่อนข้างจะมีสัมผัสพิเศษเกี่ยวกับพลังเหนือโลกเหนือความคาดหมายอยู่แล้ว เพราะหนึ่งวันก่อนที่ผมจะอัญเชิญลูกกุมารกุมารีฯเข้าบ้าน แม่ผมฝันว่า มีเด็ก(ไม่ทราบจำนวนแน่ชัด แม่จำไม่ค่อยได้)มาขออยู่ด้วย โดยเด็กนั้นอายุประมาณสองสามขวบเห็นจะได้ มาหาแม่ผมแล้วบอกว่าจะมาอยู่กับย่านะ แม่ผมท่านเลยตกใจตื่น แต่ก็ยังไม่ได้เล่าให้ผมฟัง จนกระทั่งเห็นผมนำกุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์คู่นี้เข้ามาในบ้าน ท่านจึงบอกว่า แม่ฝันแม่นจริงๆ คล้ายๆกับเรื่องของพี่ไก่ติ๋วเลยครับ ส่วนตัวผมเองก็ประสบกับพลังงานของกุมารในวันแรกที่นำเข้าบ้านเหมือนกัน โดยในขณะที่กำลังสวดมนต์ ผมก็เกิดอาการขนลุกแบบรอบตัวเลยครับ ไม่รู้จะบอกอย่างไร เอาเป็นว่าขนลุกแบบวงนอกจนรู้สึกเหมือนมีรัศมีรอบตัวทำนองนั้นน่ะครับ

         ซึ่งโดยปกติแล้วผมจะเป็นฅนที่แทบจะไม่มีประสาทสัมผัสในเรื่องพวกนี้เลย เพราะเมื่อก่อน (สมัยที่ยังเห็นผิดเป็นชอบ) ก่อนที่จะมาหาพ่อ ผมเคยเลี้ยงกุมารผี กุมารพราย นับร้อยองค์ สำนักไหนว่าดี ว่าขลัง ผมมีเกือบหมด แต่ไม่เคยสัมผัสอะไรได้เลย กุมารรุ่นไหนที่เค้าว่าเฮี้ยนที่สุด เมื่ออยู่กับผมนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับตุ๊กตากระปุกออมสินแต่ไม่มีรูหยอดเหรียญ อย่างมากที่สุดที่เคยเจอ คือ มาเข้าฝันแต่ในฝันกุมารตนนั้นไม่กล้าเข้ามาใกล้ผม และจ้องมองดูผมอย่างหวาดกลัว จนเราก็งง ไม่รู้ว่ามันจะกลัวอะไรของมัน จนมาเจอกุมารของพ่อนี่แหละครับที่สามารถส่งกระแสพลังงานให้ผมสามารถรับรู้ได้ทั้งๆที่เป็นกุมารเทพแท้ๆ แต่กลับมีฤทธิ์มากกว่าพราย และแสดงความมีตัวตนออกมาได้ชัดเจนมาก โดยเฉพาะเวลาที่เราเรียกเขามาร่วมสวดมนต์ จะยิ่งสัมผัสกับพลังงานเหนือโลกของกุมารกุมารีคู่นี้ได้อย่างชนิดที่ว่า ผี พราย ชิดซ้ายตกคลองไปเลย....

          สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นหรือจะสู้ สัมผัสเอง

เวท
(อสุรา)
ออกตัวช้าไปนิด แต่ก็ยังไม่สายเกินไปนะครับ

ปล. คืนแรกยังไม่ได้ซื้อเครื่องเซ่นรับขวัญ คืนที่สองเลยจัดเต็ม + เบียร์อีกสี่กระป๋อง รุ่งเช้าหุ่นกุมารในขวดล้มระเนระนาด จากที่เรียงไว้อย่างดิบดี สังสัยจะมาวววว........หนัก ปายยยยยย.......หน่อยยยยยย.......
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 23:24:13 »

กราบนมัสการหลวงพ่อครับ

                     ลูกก็มีเรื่องจะมาเล่าสู่กันฟังครับ เป็นเรื่องของความฝัน
      เมื่อวันเสาร์ที่ ๖ ต.ค. ที่ผ่านมา ผมได้มารับกุมารกุมารี ไปบูชา ก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องออกฤทธิ์ออกเดชอะไร อะไรที่พ่อทำถ้าพอมีกำลังก็เอาหมดครับ  อ่านกระทู้ของคนที่มีประสบการณ์ก็แค่อ่านผ่านๆ ต่างฅนต่างความคิด  แต่ก็มีแอบบ่นนิดๆนะว่า ทำไมเงียบจังไม่เห็นแสดงว่ามีตัวตนอยู่เลย ก็ยังคงเงียบ….นึกถึงคำพูดที่พ่อเคยบอกว่า “ ของทุกอย่างพ่อทำเต็มที่ตามความรู้ความสามารถที่เรียนมา  ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้“ ประมาณนี้ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรอีกเลย
       เมี่อคืนวันเสาร์ที่๑๓ นี้ ก่อนนอนก็กราบปู่ตามปกติไม่ได้สวดอะไรเลย หลับฝันไปว่ามีฅนหลายคนจะมารุมทำร้ายดักอยู่ตามทาง จึงหนีมาหาหลวงพ่อที่เรือนฯ  อ้อมมาทางกุฎิ ก็มีเสียงเรียกของเด็กสองคนบนเรือนฯ ผมก็หยุดเด็กสองคนก็มายืนตรงหน้า หน้าตาเหมือนกันเลย หัวเหม่งๆ แล้วเขาก็พูดว่า “ เรื่องคนที่จะมาทำร้ายนั้นไม่ต้องกลัวนะเดี๋ยวจะจัดการให้เอง “ เด็กคนนี้ใส่เสื้อผ้าเหมือนคนทิเบต ( ชุดผู้ชาย ) แต่เป็นสีกรัก แต่เด็กอีกคนก็ยืนยิ้มๆไม่พูดอะไร ตื่นขึ้นมาก็มาทบทวนว่าก่อนนอนกินอิ่มมากไปไม๊  ครุ่นคิดเรื่องนี้อยู่รึเปล่า ทุกครั้งที่ฝันแปลกๆจะไม่เชื่อความฝัน ต้องทบทวนก่อนก็เป็นฝันแปลกๆดีปกติเป็นคนหลับสนิทชนิดที่ไม่ฝันกันเลย ก็เล่าสู่กันฟังครับ

                                                                                                   ณภัทร  นรินทรกุล ณ อยุธยา
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 23:39:52 »

กราบสวัสดีท่านผู้ใหญ่ และสวัสดีพี่ๆชาวมนต์นัทธ์ทุกท่านครับ

          วันนี้ฤๅษีน้อยมาบอกต่อประสบการณ์กุมาร-กุมารี สองศรีพี่น้อง คะนองฤทธิ์ ที่เจอมาล่าสุด
เมื่อสัปดาห์ก่อนฤๅษีน้อยไปกินลมชมทะเลที่ต่างจังหวัดกับกลุ่มเพื่อน ๔ ฅน ตกดึกตั้งวงนั่งเทียนเวียนสุราตามเรื่องตามราว แต่ฅนชงดันชงเหล้าเพิ่มมา ๑ แก้ว โดยที่เทเหล้ากับน้ำเปล่าแล้วไม่ยอมชงให้เข้ากัน เมื่อฤๅษีน้อยเห็นเข้าจึงเอ็ดไป “ว่าชงเพิ่มมาทำไม มีกันแค่ ๕ ฅน เออ ไม่เป็นไรตั้งไว้เถอะ เผื่อเด็กๆเขาอยากกิน แน่จริงตั้งไว้อย่างนั้นให้เขาคนเหล้าเอาเองแล้วกัน” เอ่ยไม่ทันจบประโยค เหล้าในแก้วก็หมุนๆเหมือนมีฅนเอานิ้วกวน แถมยังกระทุ้งๆน้ำแข็งอีก เพื่อนเลยหันมาบอกว่า เออ ของเขาแน่จริงๆ (เพื่อนกลุ่มนี้มีสัมผัสพิเศษเลยไม่กลัว) แต่ในใจฤๅษีน้อยยังงงๆว่า เอ จะใช่เจ้าสองแสบนี้รึเปล่าหน่ะสิกุมารที่ไหนกินเหล้า

          พอกลับมา กทม. ไม่ทันข้ามสัปดาห์ ก็มีรุ่นพี่(ป้า)ชวนตั้งวงอีก งานนี้จัดเต็ม ฤๅษีน้อยเกิดดอกทองต้องไปร่วมอย่างแน่นอน ก่อนพิธีจะเริ่มเลยพกเจ้าสองแสบไปซื้อเหล้าที่เซเว่น พอจ่ายเงินเสร็จพนักงานสาวน้อยน่ารักดันทะลึ่งถามว่า “พี่ เอาหนูไปด้วยไหมค่ะ แบกขึ้นรถไปเลย” เผอิญฤๅษีมีเจ้ากรรมนายเวรติดตามมาเลยพลาดโอกาสอันลุ้นระทึก ถึงฤกษ์ดีพิธีตั้งวง ก็เลยชงเผื่อไว้แก้วนึงให้เจ้าสองแสบ โดยไม่คนให้เข้ากัน ก็เกิดเหตุลักษณะเดิมอีก คือน้ำแข็งหมุนเองในแก้ว แล้วก็เหมือนมีฅนเอานิ้วมากระทุ้งๆ ก็เลยทะลึ่งจุดบุหรี่ตั้งไว้ให้ด้วยเสียเลยไหนๆก็ไหนๆแล้ว ปรากฏว่าบุหรี่มอดเหมือนมีฅนดูดอย่างหนักหน่วง ฤๅษีน้อยงงเข้าไปใหญ่ เพราะกลัวจะเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่เจ้าสองแสบ รุ่งเช้ายังไม่ทันสร่างรีบมากราบพ่อเพื่อคลายข้อสงสัยทันที พ่อครูบอกว่า กุมารของพ่อครูเป็นกุมารเทพ สามารถให้กินเหล้าได้ครับ (ต่างจากกุมารผี ที่ห้ามหนักห้ามหนาว่าอย่าเซ่นเหล้าเดี๋ยวดุคุมไม่อยู่)

          มีกุมารผีผ่านมือมากว่าพันตน ยังไม่เจอขนาดนี้เลย นี่ยังไม่นับประสบการณ์อื่นที่มีไม่เว้นวัน เดี๋ยวโอกาสหน้าจะมาเล่าสู่กันฟังนะครับ (พิมพ์กันเข็ดแน่ๆถ้าเล่าทุกเรื่อง)

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่านั่งใกล้น้ำแข็งเหล้าโซดา เดี๋ยวจะโดน”ชง”
ษ.สุเมธ
(ฤๅษีน้อยร้อยนาม)

ปล.อย่าเพิ่งด่าฤๅษีน้อยนะครับ ว่าเข้าพรรษาก็ไม่ละไม่เว้น เพราะผมกินช่วงเข้าพรรษา ๓ เดือน แต่อีก ๙ เดือนผมไม่ดื่มนะจ๊ะ สวนกระแสโลกกันสักหน่อยดีกว่า หยุด๓กิน๙ กับ หยุด๙กิน๓ อยากรู้เหมือนกันว่าอะไรจะหนักกว่ากัน
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #9 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2012, 00:25:15 »

ประสบการณ์จากอาจารย์บอย

กุมารกุมารีสองศรีพี่น้องประคองทรัพย์

เมื่อสามเดือนก่อนคุณแม่ที่หายจากอาการผ่าตัดครั้งใหญ่แล้วฟื้นฟูสภาพร่างกายจนกลับมาแข็งแรงดังเดิม นึกคึกอยากหากิจกรรมเล่นๆทำที่บ้านหลังใหม่ที่ภาคใต้ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์๔ชั้นคุณแม่จึงเปิดร้านอาหารเล็กๆด้วยเหตุผลที่ว่าขายของดีกว่าฆ่าเวลา เป็นธรรมชาติของฅนที่เคยทำงานหนักมาตลอดชีวิตจะอยู่นิ่งนั่งกินนอนกินก็ไม่ใช่วิสัย เลยลงเงินก้อนใหญ่ไป แต่ด้วยระยะแรกไม่ประสบผลสำเร็จตามที่คาดมากนัก เพราะลักษณะทำเลร้านที่ติดกับร้านใหญ่เจ้าถิ่นในระยะเผาขน

คุณแม่อดรนทนมิได้ต้องหันมาพึ่งพลังงานเหนือโลกซึ่งโดยพื้นฐานเดิมก็เป็นฅนเชื่ออยู่แล้ว สรรหาสารพัดอาจารย์ดังที่เขาว่าดีเขาว่าขลังมาทำพิธีที่บ้าน จนวันหนึ่งผมเองรู้เข้าจึงเอ็ดไป ว่าแม่หยุดสรรหาอาจารย์ดังได้แล้ว เดี๋ยวรอก่อนไม่นานหนูจะส่งของไปให้ แม่บอกว่าอยากได้กุมารแรงๆเฮี้ยนๆสักตนหนึ่งผมเองจึงส่ง กุมารกุมารีสองศรีพี่น้องประคองทรัพย์ของผมเองไปให้เป็นการประเดิมเพราะถือว่าแม่อยากได้การสละให้ไม่ใช่ปัญหา โดยกำชับคุณแม่ว่า ถ้าได้ยอดตามที่ขอไว้ในแต่ละวันให้แม่หาเบียร์สิงห์ เบียร์ไฮนาเก้นให้เขากิน สรุป นับแต่วันแรกที่ได้รับน้องกุมาร ขายได้ตามยอดที่ต้องการตลอดมาจนแม่เริ่มจะไม่ไหว เพราะทำท่าจะไม่รอดจึงบนบานว่าอยากได้ลูกจ้างเป็นฅนทำงานเก่งและซื่อสัตย์

สองวันต่อมามีฅนมาสมัคร แต่ไปๆมาๆของขายไม่ได้นับแต่วันที่เขามา แม่จึงไล่ออกไปเพราะเข้าใจว่าน้องกุมารต้องไม่ชอบแน่ๆจึงประท้วงด้วยการทำให้ของขายไม่ดี พอไล่ออกเท่านั้นแหละก็กลับมาขายดีอีก (ประท้วงโหดมาก) อีกสามวันถัดมาก็มีฅนติดต่อมาช่วยงานซึ่งเป็นคุณลุงแท้ๆโดยพาภรรยาสาววัยกระเตาะขยันทำงานมาด้วย คุณแม่ชอบใจใหญ่เพราะทำงานเก่ง ทำอาหารได้ดี ทำให้แบ่งเบาภาระแม่ไปได้มาก ที่เล่ามาทั้งหมดแม่บอกว่า แม่เชื่อแล้วว่าของแรงจริง ทุกวันนี้โทรศัพท์ถึงผมเอะอะอะไรก็น้องทองมี น้องทวีคุณ จนลูกบังเกิดเกล้าอย่างผมถึงกับเซ็งๆเหมือนมีสมาชิกมาหารมรดกยังไงอย่างงั้นแหละ

ทุกวันนี้แม่ลืมเกจิอาจารย์ขลังที่เฝ้าแสวงหาเพราะเห็นผลประจักษ์ชัดเสียขนาดนี้ เมื่อตอนกลางวันก็โทรมาบ่นเปรยๆว่าอยากได้ยันต์แผ่นใหญ่ๆมาติดที่บ้าน ก็รอยันต์โสฬสมหาปทุมของพ่อนี่แหละครับ เพราะผมไม่เชื่อใครถ้าไม่ใช่”พ่อ”
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #10 เมื่อ: มกราคม 04, 2013, 01:06:21 »

ประสบการณ์กุมารทองมีกุมารี ทวีคุณ คัดลอกจากบทความพ่อครู http://www.monnut.com/board/index.php?topic=3487.0

             วันนี้ ลูกสาวบ้านท่าพระมาถวายสังฆทานคล้ายวันเกิด อุทิศบุญกุศลให้บรรพบุรุษและเทพยดาที่เมตตาดูแลปกปักรักษา หลังเสร็จศาสนพิธีเล่าให้พ่อฟังว่า

               มีเรื่องสนุกๆ จะเล่าให้พ่อฟัง ช่วงที่หนูพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศ มีเหตุเกิดที่บ้าน คุณแม่ของสามีเล่าให้ฟังว่า กำลังยืนทำอาหารอยู่เหมือนมีมือเล็กๆ มาตีเบาๆ ที่ก้นสองสามครั้ง พอหันไปไม่เห็นใครจึงปรุงอาหารต่อแต่รู้สึกว่ามีใครแอบมองอยู่ จึงนึกขึ้นได้ว่าคงจะเป็นกุมารทองมีกุมารีทวีคุณแน่เลย เพราะตอนนี้ลูกและหลานไปต่างประเทศจึงมาหยอกล้อหรืออาจจะหิว เมื่อคิดดังนั้นจึงจัดขนมและผลไม้ นม น้ำ ให้ทุกวัน พวกพี่เลี้ยงเด็กๆ ในบ้านเห็นเข้าจึงพูดว่าเฮี้ยนอย่างนี้ต้องขอให้มาให้หวย ถ้าถูกรางวัลจะซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้เล่น

               ปรากฏว่าคืนนั้นพี่เลี้ยงอีกฅนที่ไม่ได้เป็นฅนพูดขอหวยเกิดฝันเห็นเด็กผู้ชายขี่รถมอเตอร์ไซค์เล่นในบ้าน และได้ยินเสียงพูดว่า ดูซิดู ดูที่เลขท้ายรถ คงไม่ต้องเล่าต่อแล้วนะคะพ่อว่าเลขอะไร เมื่อวานหลังลอตเตอรี่ออกพี่เลี้ยงทั้งหลายวิ่งแจ้นไปซื้อมอเตอร์ไซค์มาแก้บนกันใหญ่เลยค่ะ เล่าให้ฟังเล่นๆ นะคะ  อือ เดี๋ยวพ่อจะไปเขียนกระทู้

               ตามความเห็นของพ่อนั้นคิดว่า ไม่ควรจัดหาสำรับกับข้าวอะไรให้ยุ่งยากเพราะเคยบอกทุกฅนตอนรับไปแล้วว่า เวลาสวดมนต์ไหว้พระสร้างกองการกุศลอะไรให้เรียกกุมารทองมีกุมารีทวีคุณร่วมทำด้วย เรื่องข้าวปลาอาหารนี่ทำเกินสั่ง เป็นภาระผูกพันเมื่อไม่ว่างหรือเกิดเหตุไม่สะดวกจะสร้างความไม่สบายใจให้ตัวเองเสียเปล่าๆ เสือกไม่ยอมฟังกัน หลายบ้านเลี้ยงขนมนมเนยกันซะแปล้โดยเฉพาะอีน้องสาวพ่อ กุมารของพ่อเป็นกุมารเชิญเทพจุติไม่มีโทษมีแต่คุณอย่างเดียวของที่พ่อสร้างไม่มีเศษซากศพเป็นส่วนผสมไม่ให้ร้ายไม่ทำลายใครๆ

สวัสดี อย่าคิดมากจะยุ่งยากนาน

ศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ
๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๕
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #11 เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 01:54:31 »

ประสบการณ์กุมารทองมีกุมารี ทวีคุณ

มีพี่ท่านหนึ่งได้บูชากุมารทองมีทวีคุณไป มีอยู่วันหนึ่งได้สวดมนต์และลองอธิษฐานดูว่าขอให้กุมารทองมีทวีคุณแสดงอะไรให้ดูหน่อย ตื่นเช้าขึ้นมาปรากฏว่า พบรอยเท้าเด็กอยู่ตามกระจกรถมากมายทั้งๆที่บ้านนั้นไม่มีเด็กหรือแมวในบ้านซักตัว ผู้บูชากุมารทองมีทวีคุณ และคนที่อยู่อาศัยในบ้านนั่นต่างเชื่อสนิทใจว่าต้องเป็น กุมารทองมีทวีคุณ แน่นอน
บันทึกการเข้า

`*นางฟ้า~・゚*`
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 6
กระทู้: 1,155


ขอคุณครูจงรักษา ให้ข้าพเจ้าอยู่เย็นเป็นสุข


| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #12 เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 23:53:47 »

อ่านเรื่องเล่าของมนต์นัทธ์แล้ว ทำให้นึกถึงเรื่องน้องสาวของพ่อครูได้เรื่องหนึ่ง คือเรื่องอยากลองดี เรื่องมีอยู่ว่าวันที่น้องสาวของพ่อครูรับมอบกุมารทองมีทวีคุณไป ได้บอกกับพ่อครูว่า หลวงพี่ช่วยบอกกุมารด้วยว่า อย่าแสดงอะไรให้หนูเห็นนะเพราะหนูกลัวไม่ต้องมาให้เห็น แล้ววันนึงไม่รู้ว่านึกครึ้มอย่างไรขณะนั่งสวดมนต์อยู่ในห้องพระก็ถามตัวเองว่า ทำไมเงียบจัง กุมารทองมีทวีคุณมาอยู่ด้วยจริงหรือเปล่า ถ้ามาอยู่ด้วยจริงก็แสดงอะไรให้เห็นหน่อย ทันทีที่นึกเช่นนั้นจบเหมือนมีมือมาดึงรั้งที่ขอบกางเกงด้านหลังขณะนั่งอยู่หน้าพระ หันไปดูก็ไม่มีใคร ด้วยความตกใจจึงร้องลั่นแล้ววิ่งออกจากห้องพระในทันที เมื่อทุกฅนในบ้านทราบเรื่อง ก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า โดนกุมารทองมีทวีคุณแผลงฤทธิ์เข้าแล้ว  ตั้งแต่วันนั้นไม่กล้าเรียกร้องขอลองอีกเลย
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2013, 01:19:01 »

ประสบการณ์จากคุณseanwat จากเว็บพลังจิต

ผมขอเล่าประสบการณ์ของกุมารทองมีทวีคุณ
ที่เกิดขึ้นของผมนะครับ ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือเกิดขึ้นเพราะเเรงอฐิฐานของผม
คือว่าผมทำงานเป็นสัตวบาลฟาร์มสุกร ของบริษัทใหญ่ด้านเกษตรของไทย แต่มาทำงานที่ไต้หวัน ในช่วงวันที่19-22/2/56 ที่ผ่านมาหมูที่ฟาร์มผมทำงานต้องคลอดลูด แต่เมื่อผ่านกำหนดคลอดหลังวันที่ 22/2/56 หมูที่จะคลอดยังไม่คลอดอีกจำนวน 16 ตัว ฉีดยาเร่งคลอดก็เเล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด ตอนกลางคืนวันที่ 24/2/56 ผมก็เลยอฐิษฐานกับกุมารทองมีทวีคุณว่า ขอให้หมูที่ยังไม่คลอดจำนวน 16 ตัวที่เหลือให้คลอดเสร็จภายในคืนวันที่ 24/2/56 ห้ามเกินตอนเที่ยงวันที่ 25 /2/56 ถ้าคลอดหมดจะให้เบียร์ 2กระป๋อง พอตอนเช้าผมเดินเข้าไปในเล้าหมู ก็มีตัวที่ยังไม่คลอดประมาณ7 ตัว ผมก็เลยคิดในใจว่าเหลืออีก 7ตัวนะยังไม่คลอด ถ้าเลยเที่ยงไม่ได้เบียร์แน่ พอประมาณ10โมงเช้าผมเดินกลับเข้าไปดูตัวที่ยังไม่คลอดก็คลอดหมดทุกตัวครับ วันนี้ตอนเย็นผมเลยได้ถวายเบียร์ไป 2กระป๋อง ตามที่ได้บอกกุมารทองมีคุณไว้
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #14 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2013, 01:33:05 »

ประสบการณ์จากสาวเชียงใหม่

หนูที่เรื่องปริ้นรูปพี่กุมารทองมีน้องกุมารีทวีคุณแล้วขอจากรูปที่ปริ้นมาได้โชคลาภถูกเลขนะคะ
หนู ยังไม่ได้ขออะไรกะสองพี่น้อง แต่แค่แอบคิดเฉยๆว่า ถ้าขายของชิ้นนึงได้ (ซึ่งหนูลงขายมาเกือบเดือนละ ยังขายไม่ออกซึ่งราคาห้าพัน) คิดว่าถ้าขายของชิ้นนี้ได้ จะเอาเงินอันนี้แหละไปรับน้องมาอยู่ด้วย อีกสองวันถัดมามีน้องผู้ชายโทรมาขอซื้อแต่บอกว่าจะจ่ายสิ้นเดือนเพราะเงินยังไม่ออก ซึ่งวันนั้นวันที่ สิบเก้าเอง ก้อโอเค คิดในใจก้อดีเนอะ แต่ถ้าได้ไวไวก้อดีจะได้มาอยู่ด้วยกันเร็วๆ พอวันนี้ยี่สิบเอ็ดน้องผู้ชายโทรมาบอกว่าเงินเดือนออกแล้ว เดี๋ยวจะมาเอาของเลย ไม่รู้เป็นเพราะสีผึ้งแดงที่บูชา หรือเป็นเพราะน้องกุมารทองมีกุมารีทวีคุณอยากมาอยูกะหนูไวไวกันแน่คะ

ดีใจ ดีใจ ที่จะได้น้องมาอยู่ด้วยคะ เหลือเชื่อเป็นที่สุด
บันทึกการเข้า

มนต์นัทธ์
ติดต่อสอบถาม 0952698795
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 4
กระทู้: 1,744เว็บไซต์
| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« ตอบ #15 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2014, 01:10:18 »

ประสบการณ์ กุมารกุมารีแฝดสองพี่น้องประคองทรัพย์

วันก่อนผมซื้อไก่kfcเลี้ยงกุมารแฝด. ไม่ได้ขออะไรแค่อยากให้. พอวันรุ่งขึ้นมีออเดอร์สั่งของทำแทบไม่ทันครับ. งงมากตอนนี้ยิ่งกว่าเชื่ออีก

บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF