มนต์นัทธ์ | แหล่งสนทนา | ผลงานพ่อครู | เกี่ยวกับมนต์นัทธ์ | แผนผังเว็บไซต์


สิงหาคม 20, 2018, 20:09:35 *

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
   หัวข้อสนทนารวม   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ข่าว:
กรุณาอ่านกระทู้นี้ก่อนมาเรือนพระภรตมุนี  :
 อย่าหวังอะไรกับการเยี่ยมเยือนเรือนพระภรตมุนี


กระทู้แนะนำ  : สงสัยหรือริษยาไม่ทราบ

 
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ๓๗ เผด็จโชคโภคทรัพย์  (อ่าน 286 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
siriphong
พ่อครู
Hero Member
*********

การ์ม่า: 17
กระทู้: 6,691| Share โพสกระทู้นี้ลงทวิตเตอร์ โพสกระทู้นี้ลง facebook ของคุณ
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2018, 19:52:27 »


     บุคคลที่เกิดวันเสาร์ โบราณท่านว่าเป็นฅนดวงแข็ง เหมาะกับการศึกษาวิชาเกี่ยวกับศาสตร์ลี้ลับพลังเหนือโลกเหนือความคาดหมาย มีพลังงานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครองชาตาชีวิต ผู้ใดคิดร้ายบุคคลที่เกิดวันเสาร์มักต้องรับความพ่ายแพ้ มีผลสะท้อนกลับที่รุนแรง

     บุคคลที่เกิดวันเสาร์เมื่อปฐมวัยมักพบความผันแปรเปลี่ยนแปลงหาความแน่นอนไม่ได้กับการเริ่มต้นดำเนินชีวิต เมื่อเติบใหญ่มีผู้อุปถัมภ์นำสู่ความสำเร็จ ตามเกณฑ์ชาตาบุคคลที่เกิดวันเสาร์ชีวิตคู่มักไม่อบอุ่น ควรอยู่ลำพังตัวฅนเดียวไม่มีครอบครัวดีที่สุด ฅนที่เกิดวันเสาร์มีโลกส่วนตัวสูง ทะเยอทะยานใฝ่เติมความสุขให้ตัวเองตลอด

     สตรีที่เกิดวันเสาร์ตามสถิติ ไม่มีชายเดียวผ่านเข้ามาในชีวิต เรื่องนี้สตรีวันเสาร์ส่วนมากมักเข้าใจและทำใจรับได้ ผ่านมาแล้วผ่านไป อาจมีสตรีที่เกิดวันเสาร์แล้วพบชายเดียวในดวงใจแต่ไม่ต้องลักษณะของชาตาสตรีวันเสาร์ สตรีวันเสาร์อีกประเภทที่ดำเนินชีวิตแบบโสดชนิดแมลงไม่ไต่ไรไม่ตอมแต่หาได้น้อยมาก

     บุคคลที่เกิดวันเสาร์เมื่ออายุ ๓๕ ปีบริบูรณ์ ไม่ว่าหญิงหรือชาย ชีวิตจะเริ่มดำเนินสู่ความมั่นคง หยิบจับทำการได้ได้รับผลดีเป็นกอบเป็นกำฅนรอบข้างให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ความสุขกายสบายใจจะเริ่มเพิ่มพูนขึ้นตามอายุ พบสุขกายสบายใจเมื่อวัยชรา

     ที่เขียนมาทั้งหมดคือบุพกรรมของผู้ที่เกิดวันเสาร์ ฅนวันเสาร์เมื่ออ่านแล้วพบชีวิตของตนมีความโน้มเอียงตามเนื้อหาที่เขียน ควรดำเนินเดินตามดาวที่โบราณท่านพยากรณ์ไว้ เลือกใช้ชีวิตเดี่ยวไม่ยึดเหนี่ยวใครเป็นคู่ถาวร ผ่านมาแล้วผ่านเลยไป ใครรับไม่ได้ไม่ใช่เรื่องของบุคคลที่เกิดวันเสาร์ โลกนี้ใครบ้างไม่นึกถึงความสุขของตนเองก่อนเป็นอันดับแรก

     วันนี้เป็นวันครบอายุ ๓๗ ปีของพ่อหมอวีธีร สิ่งที่พ่อเขียนบรรยายมาทั้งหมดข้างต้น พ่อพูดกับพ่อหมอวีธีรมาเมื่อสิบกว่าปีแล้ว และวันนี้พ่อหมอวีธีรพบความสุขสำเร็จตามคำพ่อเรื่อยมา ธุรกิจการงานเจริญมั่นคงมีฐานะความเป็นอยู่บริบูรณ์ตามลำดับมีบ้านที่เกิดจากกำลังทรัพย์ที่หาได้ด้วยความสุจริต

     ที่พ่อหมอวีธีรมีความเจริญสุขขึ้นตามลำดับตามที่พ่อกล่าว เพราะเป็นผู้ยึดมั่นในกตเวทิตาธรรมอย่างเหนียวแน่นดูแลมารดาบังเกิดเกล้าได้ดีถึงที่สุด เชื่อคำครู ไม่เคยแหกคอกนอกแถว

     ไม่ว่าพ่อสั่งให้ทำสิ่งใด ตอบเพียงสั้นๆว่า " ได้ครับ " ไม่ถามต่อว่าทำไม ไม่เคยปฏิเสธคำพ่อแม้ครั้งเดียว เพราะพ่อไม่เคยให้ทำในสิ่งที่เบียดเบียนตนเองและสังคมที่ฝังตัวอยู่

     การตอบแทนพระคุณบุพการีที่ท่านกระทำคุณกับเรามาก่อนอย่างเต็มกำลังความสามารถเกิดขึ้นกับผู้ใด มั่นใจได้ว่าผู้นั้นพบความสุขสมปรารถนาในการดำเนินชีวิตที่มั่นคงแน่นอน

              เสือไม่กินเนื้อเสือ เสือรึเสื่อมสูญ
                       ศิริพงศ์  ครุพันธ์กิจ
                      ๘  สิงหาคม  ๒๕๖๑
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF