สี่ฉงเทียนเจี้ยงตะกรุดประทานพร

เมื่อพิธีอธิษฐานจิตขอเมตตาบารมีครูเทพเจ้าของศิลปวิชา เพิ่มอิทธิพลังความเข้มขลัง ประจุสู่ตะกรุดอักขรวิชาหัวใจองค์พระพิราพประทานพร คู่กับ ตะกรุดอักขรวิชาหัวใจพ่อครูฤๅษีสายศิลปิน ( พระภรตมุนี พระนารท ฤๅษี ) สำเร็จบริบูรณ์

พ่อให้วีธีรพ่อหมอ ท่านหมีขาว เก่งเอกสิบทิศ วาสุกรี วิกรม จุดธูปบอกกล่าวเก็บมณฑลพิธี นำตะกรุดประทานพรจัดใส่ถุงซิบพลาสติกเตรียมจัดมอบให้ผู้สั่งจอง

เกิดสิ่งที่เหนือความคาดหมายขึ้นที่ด้านล่างสุดของกองตะกรุดประทานพร ทุกฅนที่พ่อมอบหมายหน้าที่พบว่า มีแมลงมุมอยู่ตรงกลางพื้นตะลุ่ม สร้างใยห้อมล้อมรอบตัวเองเหมือนกำแพง

สถานที่อื่นมีดื่นถม ทำไมเลือกมาอยู่ตรงนี้ในที่ที่ต้องใช้ความพยายามแทรกตัว ทั้งตะลุ่มมุกยังตั้งอยู่ตรงกลาง ล้อมไปด้วยข้าวของเครื่องพิธี ช่วงระยะเวลาที่ประกอบพิธีก็ไม่ได้เนิ่นนาน แมงมุมเป็นสื่อนำแจ้งเรื่องอื่นเป็นไปไม่ได้นอกจากสิ่งที่ตำราจีนกล่าวไว้ว่า ” สี่ฉงเทียนเจี้ง ” ( ฟ้าประทานความสมบูรณ์พูนสุข )

วันเวลาฤกษ์งามยามเหมาะ มนุษย์กำหนดไม่เท่าฟ้าบันดาล เขียนเล่าเพื่อเป็นการบันทึกไว้ในความทรงที่ควรระลึกถึง วันเสาร์ ที่ 11 เดือน 9 ปี 2021เวลา 11: 11 นาฬิกา

สิ่งที่ปรากฏเกิดจาพลังงานเหนือโลกเหนือความคาดหมายของครูเทพเจ้าของศิลปวิชา เชื่อถือสิ่งใดย่อมดีทุกสิ่ง เมื่อใจมั่นคงพุ่งตรงระลึกถึงพลังงานของสื่งนั้นครับท่าน

ศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *