พลังงานที่สื่อถึงกัน

เมื่อวานพ่อไปที่วิหารเซียนสง่า โดยไม่รู้อะไรเลยทั้งสิ้น เมื่อกราบรับพลังงานที่ไม่ธรรมดาเสร็จ กำลังจะเดินทางกลับ เวลา ๑๗.๐๐ นาฬิกา

” ท่านคะหยุดก่อนค่ะ ” สตรีสูงวัยเดินกึ่งวิ่งออกมาเรียกให้พ่อหยุด ท่านแนะนำตัวว่าท่านเป็นบุตรีท่านเช๊ยนสง่า พร้อมทั้งมอบฮู้ของคุณพ่อ ให้พ่อปึกหนึ่งให้นำมาแจกศิษย์ ทั้งยังมอบหนังสือคำสอน ผงธูปที่ท่านเชียนสง่าทำพิธีเชิญฟ้ามาสู่พลังงานบาพื้นแผ่นดินมนุษย์ให้พ่อ

ขณะที่มอบของกันอยู่กลางแจ้งหน้ารูปปั้นท่านเซียนสง่า เสียงฟ้าคำรามขึ้นทันทีแล้วหยุด บุตรีท่านเซียนสง่าพูดกับพ่อและผู้ร่วมเหตุการณ์ว่า….

ไม่ใช่เรื่องธรรมดานะคะท่าน คุณพ่อสื่อพลังถึงท่านด้วยค่ะ ”

พ่อได้แต่กล่าวขอบคุณท่านผู้มอบความอารีย์ให้พ่อ ท่านแจ้งชื่อท่านให้ลูกๆที่ไปกับพ่อว่าท่านชื่ออะไร ทั้งให้หมายเลขโทรศัพท์ของท่านกับลูกไว้ เพื่อประโยชน์ให้แจ้งท่านก่อนที่พ่อจะไปในคราวต่อไป และเผื่อมีธุระสำคัญต้องติดต่อกัน

เมื่อถึงเวลาไม่ต้องไขว่คว้าครับท่าน มนุษย์กำหนดไม่เท่าฟัาบันดาล

ยังมีสิ่งสำคัญที่บุตรีท่านเซียนสง่ามอบให้พ่อ เพื่อมาทำพิธีอธิษฐานต่อพลังจักรวาล เพื่อประโยชน์หนุนนำเกื้อกูลศิษย์ผู้เปรียบเสมือนลูกของพ่ออีก จะเขียนเล่าในกระทู้ต่อไปทั้งให้ผู้ที่เชื่อถือพลังงานเหนือโลกเหนือความคาดหมายได้ร่วมกิจกรรมที่เปิดโชคเปิดลาภเปิดความสำเร็จให้กับชาตาของท่านครับ

กราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงครับ

ศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *