ฟ้าประทานพร

วันจันทร์ที่ ๑๑ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๑ ถือเป็นวันที่มีนิมิตรหมายที่ควรจดจำสำหรับชีวิตของพ่อ

หลังจากที่พ่อไปวิหารของท่านเซียนสง่า รับมอบของสำคัญมาทำพิธีสร้างสื่อนำความสำเร็จให้กับศิษย์ที่เปรียบเสมือนลูก และ ท่านที่ส่งรายชื่อมาร่วมพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ ๙ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๑๑ เสร็จเรียบร้อย

พ่อตั้งจิตอธิษฐาน หน้ากระถางธูปมังกรที่ควันธูปกำลังพวงพุ่งสู่เบื้องบนว่า ลูกขอเทพประทานของสำคัญเพื่อเป็นสื่อเหนี่ยวนำพลังงานเหนือโลกเหนือความคาดหมาย นำห้อยสร้อยประคำสวมคล้องคอขณะทำพิธีทางหลักความเชื่อของพี่น้องไทยเชื้อสายจีน

” ฟ้ามีตา สวรรค์เป็นใจ ” เมื่อวานหลังเสร็จพิธีรับมอบของสำคัญขององค์มหาเทพโอดีน จากท่านอาจารย์กายทิพย์ พ่อเดินทางกลับ พบนักบวชฝ่ายมหายานเมตตานำของสำคัญมามอบให้พ่อได้สมดังตั้งจิตอธิษฐาน ซึ่งพ่อถือว่า รูปเคารพที่พ่อได้รับชิ้นนี้ เป็น ” เทพทันใจ ” ที่พ่อพิสูจน์ได้ด้วยประสพการณ์ตรงของตัวพ่อเอง

” พระวิสุทธิเทพลือท่งปิง ” แกะจากงาช้างสมัยราชวงศ์หมิง ที่ท่านอาจารย์เซียนสง่าได้รับมอบจากทางการของประเทศจีน ขนาด 3.0×4.8ซ.ม.

” พระวิสุทธิเทพลือท่งปิง ” องค์นี้เจ้าของเดิม คือผู้ที่ทำหน้าที่ประทับทรงไม้กีของวิหารเซียน ซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดท่านเซียนสง่า

นับเป็นการที่พ่อได้รับเมตตาจากพลังงานเหนือโลกเหนือความคาดหมายจากวิหารเซียนอย่างต่อเนื่อง ใครไม่พบเหตุการณ์อย่างนี้กับตัวเองย่อมยากจะเชื่อ

ผู้กระทำกิจไหว้พระสวดมนต์สม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง หมั่นสร้างทานบารมีเจริญสมาธิแผ่เมตตาเป็นนิตย์ สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวท่านเองครับ

การทำดีมีทุกโอกาส ความประมาททำให้ขาดการก่อร่างสร้างความดี

ศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *