ไม่รู้จริงอย่าสำแดง

ศิษย์ที่พ่ออบรมสั่งสอนศิลปวิชาทุกฅนทราบดีว่า สิ่งใดที่พ่อไม่รู้เมื่อศิษย์ถาม พ่อจะตอบว่า ” เออ พ่อไม่เคยรู้ไม่เคยเรียน เรามาหาทางค้นคว้าศึกษาเพิ่มความรู้ไปด้วยกัน ” พ่อไม่อายที่จะตอบว่าไม่รู้ ” แล้วสอนแบบผิดๆ

วันที่ 11:11 พ่อให้อาจารย์กายทิพย์จัดพิธีบูชาองค์มหาเทพโอดีน ประเดิมฤกษ์เบิกชัยก่อนที่พ่อจะเริ่มพิธีไหว้ครูเทพเจ้าของศิลปวิชาเพื่อสมโภช ” สิริสิทธาจารย์ ” เนื้อนวโลหะที่ใต้กริ่งอุดมวลสารอิทธิเจเสน่หาสายศิลปิน และ หินรูปสัญลักษณ์มงคลเพิ่มพลังจักรวาล

เหตุเพราะพ่อไม่เคยเรียนรู้ศาสตร์แห่งดรูอิดส์ แต่พ่อเคยพบองค์มหาเทพโอดีนในนิมิตร เมื่ออาจารย์กายทิพย์จัดสร้างเทพโอดีนขนาดบูชาขึ้นเป็นฅนแรกในประเทศไทย อาจารย์กายทิพย์นำมาให้พ่อบูชาที่อาคารตั้งรูปเคารพ 9252 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสินที่ 19 เป็นมงคลรำลึกระหว่างครูกับศิษย์

” มารยาทการอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นมงคลชีวิต ” เมื่ออาจารย์กายทิพย์ทำพิธีสาธยายมนต์บูชาองค์มหาเทพโอดีนเสร็จ พ่อส่งขวดบรรจุน้ำมันเสน่ห์ที่อาจารย์กายทิพย์มอบให้พ่อไว้คราวที่พ่อกดพิมพ์ขึ้นรูป ” สิริสิทธาจารย์ ” เนื้อผงอิทธิเจสายศิลปิน พ่อบอกให้อาจารย์กายทิพย์ช่วยเจิมมหาราชินีลิลิธปี พ.ศ. 2555 ชุดพิเศษเนื้อก้นครก ด้านหลังเป็นยันต์ประจำตัวของพ่อที่พ่อคิดขึ้นตั้งแต่ ปีพ.ศ. 2515 “

จะดีหรือครับ พ่อเป็นผู้สร้าง พ่อควรเป็นผู้เจิมครับ ” อาจารย์กายทิพย์ไม่วัดรอยเท้าครู

ไม่เป็นไรลูก น้ำมันเสน่ห์เมตตาขวดนี้เป็นของลูก พ่อนุญาตให้ลูกเจิม จะได้เป็นมงคลกับศิษย์ของลูกที่เรียนศาสตร์แห่งดรูอิดส์ ที่รับองค์มหาราชินีลิลิธที่พ่อแจกในวันนี้

เมื่อพิธีบูชาขอเมตตาบารมีครูเทพเจ้าของศิลปวิชาสำเร็จบริบูรณ์ พ่อแจกรูปเคารพองค์มหาราชินีลิลิธชุดพิเศษ ให้ผู้ร่วมงานทุกฅน เป็นเครื่องรำลึกที่เราได้ประกอบพิธีแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูเทพเจ้าของศิลปวิชาร่วมกันในวันที่11 เดือน11ปี 2021

รอบรู้สารพัดวิชา ไร้มารยาท ขาดความอ่อนน้อมถ่อมตน ยากจักพบความสุขสำเร็จ

Today is the 11:11 portal Its significance at this time is huge.11 represents the mirror of consciousness and how we shine our inner selves back and forth onto the mirror of our relationships with everyone and everyone and everything.

ศิริพงศ์ ครุพันธ์กิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *