กายทิพย์ รูปกายสิทธิ์

ก่อนวันคริสต์มาสอาจารย์กายทิพย์ส่งข้อความถึงพ่อ” ผมเป็นลูกศิษย์พ่อมานานผมไม่เคยมีหัวโขนของพ่อเลย ผมยากได้หัวโขนครูเงาะไว้บูชาช่วยเหลือผู้คนในกลุ่มของผมครับ “
พ่ออ่านข้อความแล้วตอบกลับทันทีว่า ” ได้ลูกเป็นของเก่าที่มีอายุนะลูก พ่อมีอยู่แล้ว ลูกมารับได้ในพิธีไหว้ครูสมโภชรูปเคารพที่พระอุโบสถวัดพระแก้ววังหน้า วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๕ ” จากนั้นพ่อจุดธูปเทียนบูชาครูบอกกล่าวขอมอบประสิทธิหัวโขนครูเงาะให้อาจารย์กายทิพย์ พ่อคิดทบทวนพิจารณาว่าครูเงาะต้องการคุ้มครองรักษาศิษย์ของอาจารย์กายทิพย์ที่เชื่อถือศรัทธาก็เป็นได้
วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๕ พ่อจัดพิธีพลีกรรมปั้มขึ้นรูปหัวโขนครูเงาะเนื้อผงอิทธิเจเมตตาสายศิลปิน ที่พระอุโบสถวัดพระแก้ววังหน้า ขึ้นจำนวน ๙๑๕ หัว เข้าพิธีสมโภชในวันรุ่งขึ้นพฤหัสบดีที่ ๖ มกราคม วันที่อาจารย์กายทิพย์รับมอบหัวโขนครูเงาะจากพ่อ
วันอาทิตย์ที่ ๙ ขึ้น ๗ ค่ำ ๙ แรกของปี พ.ศ.๒๕๖๕ พ่อทำพิธีที่บ้านอาจารย์กายทิพย์เป็นกรณีพิเศษ ผลการเสี่ยงทายออกมาดีเยี่ยม คำทำนายที่เทพโอดีนบอกกล่าวคือ ความอุดมสมบูรณ์เพิ่มพูนความสุข ความรัก และ คุ้มครองป้องกันอันตรายได้สมใจคิด
ผู้ร่วมเหตุการณ์เท่านั้นที่รู้แจ้งประจักษ์ใจ กายทิพย์ถามพ่อว่า ” พ่อนำหัวโขนครูเงาะที่พ่อทำพิธีเสร็จแล้วมาบ้างหรือเปล่าครับ ผมอยากได้ “
ไม่ได้นำมาลูกพ่อตั้งใจเขียนกระทู้ก่อน ” แล้วพ่อจะให้ลูกบูชาเมื่อไรครับ ” คืนวันอาทิตย์ที่ ๙ ขึ้น ๗ ค่ำ เป็นมหาสิทธิโชคโฉลกดี

                 ศิริพงศ์   ครุพันธ์กิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *